fbpx

Tour ẩm thực Huế Giá: 420.000 VND

  • Thời gian: 1 Ngày
  • Phương tiện: Xích Lô
  • Ngày khởi hành: Hàng ngày
  • Điểm khởi hành: Huế
  • Lịch trình:

TOUR DU LỊCH ẨM THỰC HUẾ

VỀ ĐÊM BẰNG XÍCH LÔ

Đến Huế không thể không nói đến văn hóa ẩm thực Huế. Món ăn Huế thể hiện đậm nét giá trị văn hóa, lịch sử, phong tục tập quán, nghệ thuật và có hương vị rất riêng, đã trở nên một thương hiệu hấp dẫn cho nền văn hóa ẩm thực Việt Nam. Trải qua nhiều thế kỷ tích lũy bếp ăn Huế chứa đựng đầy đủ khẩu vị của mọi miền, từ mặn, ngọt, béo, bùi đến chua, chát, đắng, cay. Muốn mặn có vài chục vị ruốc, ngọt thì một chuỗi các loại chè (chè xanh đánh, chè đậu ván…) béo thì có bún bò, đắng thì có cháo nấm tràm, cay dùng cơm hến. Đến Huế hãy thưởng thức ẩm thực Huế về đêm bằng xích lô.

 

18h00: Xích lô đón quí khách tại khách sạn

18h15: Hành trình sẽ đưa quí khách đến Nhà Hàng “HÀNG ME” tọa lạc trên con đường Võ Thị Sáu để thưởng thức những món bánh đặc sản của xứ Huế (bánh bèo, nậm, lọc, ram ít, bánh cuốn…)

 

19h00: Xích lô lại tiếp tục đưa quí khách đến “Cồn Hến” để thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Huế (cơm hến, bún hến…)

 

19h30: Dọc theo con đường Lê Lợi sát dòng Hương thơ mộng hành trình sẽ đưa quí khách đến quán chè với một cái tên rất gần gủi với những con người bình dân của Huế quán chè Hẻm để thưởng thức các món chè của xứ Huế.

 

20h00: Sau khi thưởng thức chè Huế quí khách sẽ tiếp tục chuyến hành trình đến đường Đinh Tiên Hoàng để thưởng thức các món bánh khoái và nem lụi trên đường đi quí khách sẽ được tham quan cầu Trường Tiền và Đại nội Huế về đêm dưới những ánh đèn lung linh, huyền diệu. Cuối chương trình xích lô sẽ chở quí khách đi dạo trên những con đường thơ mộng để ngắm cảnh Huế về đêm.

Quí khách cũng có thể đi mua sắm những đặc sản, quà lưu niệm của Huế như ( Mè xửng, nón lá, tôm chua, áo dài Huế…) dưới sự hướng dẫn của các Bác xích lô.

20h30: Kết thúc Tour, xích lô sẽ đưa quí khách về lại khách sạn.

Bao gồm:

– Xe xích lô

– Ăn các món có trong chương trình

– Hướng dẫn viên nhiệt tình phục vụ khách

Không bao gồm:

– Các chi phí cá nhân

– VAT

– Tiền TIP cho HDV và lái xe

Đối với trẻ em:

 – Trẻ em dưới 2 tuổi: Miễn phí

– Trẻ em 3 -7 tuổi: 50% giá tour

– Trẻ em trên 8 tuổi: 100% giá tour

Họ và tên:

Số điện thoại:

Ngày khởi hành:

Số khách:

Yêu cầu:

Ý kiến khách hàng

Tour Liên quan

800,000 VNĐ
DU LỊCH HUẾ

Thời gian: 1 Ngày

Phương tiện: Ôtô

Thời gian: 3 Ngày - 2 Đêm

Phương tiện: Máy bay - Ôtô

550,000 VNĐ
City Tour Huế

Thời gian: 1 Ngày

Phương tiện: Ôtô, thuyền rồng

Contact Whatsapp whatsapp

Liên hệ Hotline