Kính chào quý Khách

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Trí Đạt Tourist xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, thành công và có những chuyến đi thú vị cùng Trí Đạt Tourist.

“TRAO TRẢI NGHIỆM, THỎA ĐAM MÊ” đó là phương châm hoạt động của chúng tôi. Thưa Quý khách hàng, chúng tôi hiểu rằng để có một chuyến đi vui vẻ, hoàn hảo và ý nghĩa thì cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng, phải tham khảo kinh nghiệm người đi trước. Chính vì lẽ đó, chúng tôi Công ty  với những con người dày dặn kinh nghiệm du lịch luôn sẵn lòng tư vấn tận tình, trao nhiệt huyết để quý khách được thỏa mãn niềm đam mê du lịch của mình một cách trọn vẹn nhất.

Hiện tại Công ty Trí Đạt Tourist chúng tôi hân hạnh là đơn vị tổ chức đa dạng về đối tượng và các loại hình du lịch.

Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với quý khách hàng qua các dịch vụ:

  • Du lịch trong nước
  • Du lịch nước ngoài,
  • Đặt phòng khách sạn
  • Cho thuê xe du lịch (4-45 chỗ)
  • Tổ chức sự kiện, Teambuilding,…

Với đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong ngành du lịch, đầy nhiệt huyết, mang đậm phong cách, bản sắc văn hóa Trí Đạt Tourist. Họ đã và đang là tài sản, nguồn lực quý giá, mang tính quyết định đến sự phát triển của Trí Đạt Touris. Chính họ, với đặc thù công tác dịch vụ, đã từng ngày làm nên thương hiệu Trí Đạt Tourist  như hiện nay.

Công ty Trí Đạt Tourist cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu đồng thời nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin cậy và trông đợi mà Quý khách đã dành cho chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn.

Sau cùng thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Trí Đạt Tourist xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt cùng lời cảm ơn chân thành nhất.

Trân trọng kính chào!

 

Số GP/NO:48 – 203/209/TCDL – GPLHQT

Cấp ngày: 07/01/2019.